Tình nguyện viên tham gia giám sát tiêu thụ sản phẩm hữu cơ PGS

Thứ năm - 24/07/2014 12:09
Ngày 20/7/2014, PGS hữu cơ Việt Nam đã tổ chức đào tạo cho các tình nguyện viên (TNV) và nhân viên của một số công ty thành viên về Nông nghiệp hữu cơ và hệ thống cùng tham gia đảm bảo chất lượng hữu cơ (Organic PGS). Tuyển chọn 8 trong số 106 TNV đăng ký tham gia, các TNV sẽ được phân công giám sát các cửa hàng trực thuộc các công ty thành viên của hệ thống PGS đang phân phối rau hữu cơ trên địa bàn Hà Nội. Công việc của TNV là tới thăm các cửa hàng được phân công, quan sát, đánh giá sự minh bạch và nhắc nhở các cửa hàng tuân thủ quy định của hệ thống PGS mà họ cam kết khi tham gia. Các quy định này đã được BĐP PGS họp và cập nhật vào đầu năm 2014.
Đào tạo tình nguyện viên PGS
Đào tạo tình nguyện viên PGS

Để đảm bảo tính công bằng là 1 trong 4 nguyên tắc của Nông nghiệp hữu cơ. PGS luôn khuyến khích sự tham gia giám sát của cộng đồng, của người tiêu dùng, của các TNV…. không chỉ trong sản xuất mà ngay cả trên thị trường tiêu thụ sản phẩm nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn hữu cơ của sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

 

PGS hoan nghênh bất cứ ai có những thắc mắc về sản phẩm hoặc phát hiện có những biểu hiện hành vi không minh bạch trong quá trình sản xuất và tiêu thụ, xin hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0904284388 hoặc số điện thoại của các đơn vị sản xuất được in trên bao bì sản phẩm, hoặc  phản ánh về đia chỉ email: vietnamorganic@ gmail.com để đươc xác minh một cách nhanh nhất và có biện pháp giải quyết thích hợp. Các TNV sẽ bắt đầu công việc vào tháng 8/2014.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên và Đối tác
CODAS
Rau Tràng An
Bác Tôm
Tâm Đạt Hữu Cơ
Rau Hữu cơ Thanh Xuân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây