Ngày hội hữu cơ Lương Sơn

Thứ tư - 15/01/2014 10:40
Ngày10 tháng 1 năm 2014, tại Trung tâm văn hóa huyện Lương Sơn, Ngày Hội Nông dân hữu cơ huyện Lương Sơn đã được tổ chức bởi Hội nông dân – Liên nhóm hữu cơ Lương Sơn. Về dự ngày hội có ông Nguyễn Xuân Tề, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Lương Sơn. Ngoài ra còn có lãnh đạo, đại diện Hội nông dân Tỉnh Hòa Bình, các cơ quan chức năng của Tỉnh, huyện và các xã thuộc huyện Lương Sơn Hòa Bình cùng 91 nông dân sản xuất hữu cơ Lương Sơn và đại biểu nông dân hữu cơ Thanh Xuân về tham dự.
Ngày hội hữu cơ Lương Sơn

Các công ty kinh doanh đang đồng hành cùng Lương Sơn như Bác Tôm, Tâm Đạt, Tràng An cũng đã đến chia vui cùng nông dân. Trong không khí tưng bừng của ngày hội, những cảm xúc, tình yêu hữu cơ, cũng như những khó khăn vất vả của người nông dân sản xuất đã được chính nông dân đưa vào lời ca tiếng hát, những vần thơ và tiểu phẩm kịch.

 

 

Bà Từ Tuyết Nhung, trưởng BĐP  PGS Việt Nam, đã về chia vui và chia sẻ những định hướng phát triển PGS tại Việt Nam. Ngày hội cũng được lắng nghe phát biểu định hướng và quyết tâm phát triển một nền nông nghiêp hữu cơ từ phía Lãnh đạo Huyện Lương Sơn.  Việc hàng năm tổ chức ngày hội nông dân hữu cơ Lương Sơn cho thấy sự quan tâm to lớn của Đảng và chính quyền huyện Lương Sơn đối với việc phát triển nông nghiệp hữu cơ nói chung và hệ thống PGS nói riêng. 

Tác giả: Ad.VNO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên và Đối tác
CODAS
Tâm Đạt Hữu Cơ
Rau Tràng An
Bác Tôm
Rau Hữu cơ Thanh Xuân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây