Gioi thieu du an OA 1

Dự án Phát triển Nông nghiệp Hữu cơ

“Dự án Phát triển Nông nghiệp Hữu cơ”được tài trợ bởi Tổ chức Phát triển Nông nghiệp Châu Á, Đan Mạch (ADDA) – Tổ chức Phi chính phủ của Đan Mạch, phối hợp thực hiện với Hội Nông dân Việt Nam từ tháng 11/2005 đến tháng 10/2012 tại các tỉnh phía bắc bao gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hòa Bình, Tuyên Quang, Lào Cai, Hà Tĩnh.

Tổ chức ADDA

Tổ chức ADDA

Tổ chức Phát triển Nông nghiệp Châu Á, Đan Mạch (Agricultural Development Denmark Asia - ADDA) là Tổ chức Phi chính phủ của Đan Mạch được thành lập năm 1994 bởi những người Đan Mạch và Campuchia sinh sống tại Đan Mạch, có các mối quan hệ cá nhân tại Campuchia và Việt Nam.

PGS-Chứng nhận hữu cơ

PGS-Chứng nhận hữu cơ

Người tiêu dùng thường băn khoăn liệu sản phẩm họ muốn mua có thực sự được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ hay không. Họ có thể dựa vào một cơ quan từ bên ngoài vào (thuộc tư nhân hoặc của chính phủ) để cung cấp sự đảm bảo đó hoặc dựa vào một hệ thống gồm các tổ chức và con người tham gia vào quá trình sản xuất, phân phối, tiêu thụ hoặc đang sử dụng sản phẩm hữu cơ để đảm bảo cho chất lượng hữu cơ của sản phẩm. Hệ thống bảo đảm dựa vào sự tham gia của các tổ chức và con người có liên quan trực tiếp vào chuỗi cung cấp hữu cơ được gọi là Hệ thống bảo đảm cùng tham gia– PGS (Participatory Guarantee System)

Vươnf rau hữu cơ PGS Liên nhóm Thanh Xuân

PHÂN BIỆT GIỮA SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI & SẢN PHẨM HỮU CƠ PGS

Rất nhiều người bao gồm cả người tiêu dùng và sản xuất chưa phân biệt được sản phẩm hữu cơ khác gì với sản phẩm đang trong quá trình chuyển đổi, thậm chí hay dùng cụm từ "Hướng hữu cơ" làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn. PGS Việt Nam cung cấp thông tin để những ai quan tâm đến sản phẩm hữu cơ có những nhìn nhận đúng trước khi quyết định mua sản phẩm

Chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại ( FFF) vận dụng PGS hỗ trợ  nông dân vùng cao

Chương trình Hỗ trợ rừng và trang trại ( FFF) vận dụng PGS hỗ trợ nông dân vùng cao

FFF là tên viết tắt tiếng Anh “ The Forest and Farm Facility” - Chương trình Hỗ trợ Rừng và Trang trại của Tổ chức Nông Lương (FAO) của LHQ, được thực hiện tại 12 nước ở châu Á, Châu Phi và Mỹ La tinh.Tại Việt Nam, Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam (VNFU) là đối tác chính của Chương trình Hỗ trợ Rừng và Trang trại giai đoạn II (FFF II) thực hiện tại 4 tỉnh Yên Bái, Bắc Kạn, Hòa Bình, Sơn La..

Thành viên và Đối tác
Rau Hữu cơ Thanh Xuân
Bác Tôm
Tâm Đạt Hữu Cơ
CODAS
Rau Tràng An
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây