B71

Thu hoạch, sơ chế và Truy xuất nguồn gốc

  •   06/03/2012 09:42:00
  •   Đã xem: 42
  •   Phản hồi: 0
Rau hữu cơ thu hoạch được sơ chế làm sạch bằng nguồn nước sạch. Không để lẫn tạp với các sản phẩm thông thường. Cho phép mức độ thiệt hại tối đa 10% trên rau ăn lá do không dùng thuốc sâu hóa học.
B51

Trồng, chăm sóc và quản lý dịch hại

  •   06/03/2012 09:33:00
  •   Đã xem: 42
  •   Phản hồi: 0
Trồng và chăm sóc

Trồng luân, xen canh cây họ đậu và nhiều loại cây khác nhau trên cùng ruộng, cùng luống để tăng đa dạng sinh học, điều hòa lại cân bằng sinh thái trong khu vực sản xuất, Tưới bằng nước giếng. Không dùng chất kích thích sinh trưởng.
Lựa chọn vùng sản xuất và tạo vùng đệm cách ly

Lựa chọn vùng sản xuất và tạo vùng đệm cách ly

  •   06/03/2012 09:27:00
  •   Đã xem: 33
  •   Phản hồi: 0
Lựa chọn vùng sản xuất

Khu vực sản xuất hữu cơ phải an toàn về nguồn đất, nước theo quy định sản xuất an toàn. Không có nguy cơ bị ô nhiễm bởi nhà máy, công trường, bệnh viện, nghĩa trang, giao thông và nước thải sinh hoạt.
B43

Làm phân ủ nóng và chuẩn bị đất

  •   05/03/2012 23:09:00
  •   Đã xem: 39
  •   Phản hồi: 0
Phân ủ nóng sẽ làm tăng tối đa các chất hữu cơ cho đất giúp phục hồi và duy trì độ phì nhiêu của đất. Đất khỏe sẽ cho cây trồng khỏe mạnh, cây cối khỏe mạnh sẽ chống lại sự xâm hại của sâu bệnh.
B32

Quy trình sản xuất rau hữu cơ

  •   17/02/2012 09:22:00
  •   Đã xem: 33
  •   Phản hồi: 0
Chúng tôi xin giới thiệu Quy trình sản xuất rau Hữu cơ
Thành viên và Đối tác
Tâm Đạt Hữu Cơ
Rau Hữu cơ Thanh Xuân
CODAS
Rau Tràng An
Bác Tôm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây