CHỦ ĐỀ CHO HỘI CHỢ HỮU CƠ BIOFACH ĐỨC 2023

Thứ tư - 17/08/2022 00:29
Biofach 2023
Biofach 2023

Hội chợ hữu cơ Biofach Đức 2022

     Biofach mùa hè 2022 đã diễn ra vô cùng thành công trong 4 ngày từ 26 – 29 tháng 07 tại Đức. “Lĩnh vực thực phẩm hữu cơ và mỹ phẩm tự nhiên đã trở lại hoạt động kinh doanh tại Nuremberg vì sự có mặt của tập thể cộng đồng quốc tế cao cấp này. Bầu không khí trong hội trường thật ấn tượng. Ở khắp mọi nơi, bạn có thể nghe thấy mọi người nói rằng họ đã vui mừng biết bao khi cuối cùng đã trở lại và gặp nhau ở đây. Các nhà triển lãm và khách tham quan đều nhấn mạnh về trải nghiệm tại chỗ độc đáo của hội chợ thương mại.” – Petra Wolf – một thành viên của Hội đồng điều hành tại NurnbergMesse chia sẻ.

     Có hơn 24.000 khách tham quan thương mại từ 137 quốc gia đã rất vui mừng được hội ngộ và thưởng thức các sản phẩm đa dạng từ 2.276 công ty triển lãm đến từ 94 quốc gia. Sự kiện mang đến nhiều điểm nổi bật bao gồm Diễn đàn Nông nghiệp, khu vực triển lãm đặc biệt “Breeze”, khu hội thảo đều đã ra mắt vào năm 2022. Các vấn đề lớn của thời đại chúng ta như: bảo vệ khí hậu, tính bền vững và an ninh lương thực toàn cầu cũng được đưa ra thảo luận trong các phiên họp tại Hội chợ.

      Chủ đề của Hội chợ Hữu cơ Biofach Đức 2023 

     Như Báo cáo Nông nghiệp Thế giới đã nêu: “Chúng ta cần sự tiến hóa của nông nghiệp sinh thái trong nông nghiệp, sản xuất và tiêu thụ lương thực”. Do đó, Biofach 2023 nhằm mục đích tập trung vào mối quan hệ giữa hệ thống hữu cơ với tư cách là nền nông nghiệp của tương lai, sự chuyển đổi, quản lý khủng hoảng toàn cầu và an ninh lương thực, bao gồm cả chi phí thực. Các cách thức mà hệ thống hữu cơ đóng góp vào các lựa chọn nông nghiệp, xã hội và dinh dưỡng bền vững hơn sẽ được xác định, phân tích và thảo luận. Hệ thống hữu cơ mang lại cho hành tinh những tiềm năng nào? Những nhiệm vụ phát triển toàn cầu nào đang đặt ra trước mắt đối với các nhà hoạch định chính sách, giới truyền thông và xã hội, và cụ thể là ngành nông nghiệp (hữu cơ)? Hệ thống hữu cơ hiện đang đứng ở đâu?

      Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 2 tại BIOFACH và VIVANESS 2023, các cơ hội và rủi ro sẽ được khám phá với câu hỏi chính: “Canh tác hữu cơ, bảo vệ khí hậu và sức khỏe: Mối liên hệ giữa sức khỏe của đất và sức khỏe của con người là gì?” Trọng tâm chuyên đề của đại hội sẽ do IFOAM – Organics International, BÖLW (Liên đoàn các nhà sản xuất thực phẩm hữu cơ Đức) và BIOFACH cùng phát triển. Lần lặp lại tiếp theo của BIOFACH và VIVANESS sẽ diễn ra từ ngày 14–17 tháng 2 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Nuremberg. Thông tin thêm có tại www.biofach.de/en    

Thông tin Hiệp hội tổ chức đoàn tham gia Hội chợ Biofach năm 2023 như sau:

  • Tháng 2/2023: Tham gia Biofach Đức
  • Tháng 9/2023: Tham gia Biofach Mỹ

Tất cả các DN hữu cơ tham gia đều được hỗ trợ toàn bộ chi phí gian hàng tại hội chợ và thời gian đăng ký hợp lệ trước 30/8/2022. Các Doanh nghiệp đăng ký Biofach vui lòng liên hệ:

Email: hiephoihuucovn@gmail.com  ĐT: 0988030990 (Ms. Hường)
 

Bài viết gốc
 

Tác giả: Ad.VNO

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên và Đối tác
Rau Hữu cơ Thanh Xuân
CODAS
Bác Tôm
Tâm Đạt Hữu Cơ
Rau Tràng An
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây