SÓI BIỂN TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI NNHC

Thứ sáu - 13/01/2023 09:21
Sau 9 năm gắn bó với nông nghiệp hữu cơ, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam.
Chứng nhận hội viên của Hiệp hội NNHC
Chứng nhận hội viên của Hiệp hội NNHC
IMG 20230113 211928
TSKH. Hà Phúc Mịch, Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam (thứ 4 từ phải sang) trao giấy chứng nhận hội viên cho CEO Sói Biển, ông Bùi Văn Hậu (thứ 3 từ trái sang)
 
Với 38 cửa hàng phủ sóng khắp Hà Nội, Sói Biển là một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.
 
Với tôn chỉ kinh doanh tử tế, cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch từ quy trình sản xuất nuôi trồng tới khâu vận chuyển, bảo quản và vệ sinh tại cửa hàng, Sói Biển đã chinh phục được khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng hơn số lượng.
 
Đặc biệt, với rất nhiều thực phẩm sạch là thực phẩm hữu cơ trong chuỗi các cửa hàng, Sói Biển dành một sự quan tâm rất lớn đến việc phát triển nông nghiệp hữu cơ. Đó cũng chính là lý do Sói Biển gắn bó với nông nghiệp hữu cơ từ ngày đầu thành lập suốt hơn 9 năm qua.
 
Với những đóng góp của Sói Biển trong việc phát triển nông nghiệp hữu cơ, tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam ngày 26/11/2022 vừa qua, Sói Biển đã vinh dự được trao cúp bạc “Điển hình tiên tiến phát triển nông nghiệp hữu cơ” lần thứ 2.
 
IMG 20230113 212014
Sói Biển đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam
 
Để tiếp tục ghi nhận những đóng góp của Sói Biển, ngày 11/1/2023 vừa qua, TSKH. Hà Phúc Mịch, Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam và bà Từ Thị Tuyết Nhung, Trưởng ban Điều phối PGS Việt Nam đã tới thăm và trao chứng nhận thành viên Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam cho Sói Biển.
 
Tại lễ trao chứng nhận, CEO Sói Biển, ông Bùi Văn Hậu cho biết sau 9 năm gắn bó với nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, giờ là thời điểm thích hợp để Sói Biển tham gia sâu hơn vào công tác phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam với vai trò là thành viên chính thức và là một trong những nhà phân phối sản phẩm nông nghiệp hữu cơ lớn nhất tại Hà Nội.
 
Hà Dũng - Tạp chí Nông nghiệp hữu cơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên và Đối tác
Rau Hữu cơ Thanh Xuân
CODAS
Bác Tôm
Tâm Đạt Hữu Cơ
Rau Tràng An
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây